HappyNow-đến là hạnh phúc

 Our Solutions

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

GS.TS Trương Việt Bình

GS.TS Trương Việt Bình, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, Phó chủ tịch Hiệp hội Đào tạo Trung y Thế giới, nguyên Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam được biết đến là một trong những người có đóng góp lớn trong việc phát triển về Y dược học cổ truyền (YDHCT) của dân tộc phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hơn 40 năm cuộc đời cống hiến cho nền y học nước nhà, bằng tấm lòng “lương y như từ mẫu”, Thầy thuốc Nhân dân, GS.TS Trương Việt Bình đã dành tâm sức để hoàn tất hơn 80 công trình nghiên cứu khoa học giá trị, ứng dụng vào thực tế chữa bệnh cứu người. Ghi nhận và tôn vinh những thành quả sự nghiệp, những nỗ lực không ngừng nghỉ của ông, Nhà nước đã trao tặng ông hàng chục phần thưởng cao quý.


 Đặt lịch tư vấn

Dr. Kang

Tại đây chia sẻ kinh nghiệm học tập, chia sẻ kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Dr Trần Bảo Khánh hơn 20 năm qua, mục đích giúp đỡ cho những bác sĩ, chuyên gia, ai có nhu cầu tìm hiểu hay học nâng cao tay nghề chuyên môn sâu trong thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nói riêng.

Kiến thức được cập nhật từ chính THS.BSNT Trần Bảo Khánh và những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Dr Trần Bảo Khánh là:

  • Chủ tịch Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Galaxy Beauty Center
  • Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Etoile de Seoul
  • Thành viên Hội thẩm mỹ tạo hình thẩm mỹ Quốc tế
  • Nguyên Giảng viên Bộ môn PT Tạo hình Thẩm mỹ ĐHYHN

Đặt lịch tư vấn

Lê Mai Trang

Bà Lê Thị Mai Trang, Giám Đốc Phụ Trách Chuyên Môn. Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Lê Văn Một, Truyền nhân đời thứ 7 của Nhà Thuốc Gia Truyền Lương Y Lê Văn Một, thương hiệu trên 100 năm từ năm 1896. Uỷ viên thường vụ Trương Ương Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, Tốt nghiệp học viện Y học Cổ truyền Việt Nam. Tốt nghiệp khoá học kinh doanh thành công Highmark 7 do các Thầy, Cô doanh nhân Mỹ giảng dạy. Thành viên của Hiệp hội Japan Shiatshu tại Việt Nam. Đạt Huy Chương Vàng và danh hiệu sản phẩm chất lượng hoàn hảo (năm 2007) Đạt danh hiệu Trái tim vì sức khoẻ người Việt (năm 2009) Đạt cúp Vàng Thương hiệu truyền thống và báu vật gia truyền nổi tiếng Việt Nam (năm 2012). Được Hội Đông Y Việt Nam khen tặng do có thành tích xuất sắc và góp phần xây dựng, phát triển tổ chức (năm 2019). Với hơn 20 năm khám chữa bệnh, bà luôn gìn giữ và phát huy truyền thống gia tiên để lại với phương châm “hơn 100 năm có mặt, hàng vạn người tin dùng, một phương thuốc gia truyền, một niềm tin trọn vẹn”. Với mong muốn phát triển ngành đông y Việt Nam vươn xa trên thế giới, hiên nay nhà thuốc gia truyền Lương Y Lê Văn Một đã có văn phòng đại diện tại Mỹ, sẳn sàng khám chữa bệnh cho Quý khách hàng trong nước và quốc tế.

Đặt lịch tư vấn

Chuyên gia David Lee

Chuyên gia David Lee ( Lê khác Hiệp) có nhiều năm tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp và trường học, xây dựng trường học trực tuyến.

Hiện Ông là viện phó viện Ứng Dụng Công Nghệ và Chuyển Đổi Số, TGĐ công ty Cổ phần ADT Quốc tế.

Ông Hiệp sẽ tư vấn cho các bạn xây dựng và vận hành 1 doanh nghiệp ứng dụng công nghệ và chuyển đổi Số


Khám phá thêm

Chiến lược gia Trần Toản

Chiến lược gia Trần Toản được mọi người yêu quý và đặt cho danh hiệu: Người dám cho đi. Bởi sự cho đi của anh không những là kiến thức về marketing, về bán hàng thành công, mà còn là sự cho đi thông qua các chương trình thiện nguyện.

Sinh ra trong một gia đình nghèo nên chiến lược gia Trần Toản cảm nhận sâu sắc về  sự vất vả, khó khăn và những hạn chế của người nghèo. Chính vì vậy, anh khát khao mãnh liệt phải thay đổi cuộc sống của chính mình và gia đình. Phải vươn lên anh mới giúp được những người có hoàn cảnh khó khăn như gia đình anh thậm chí khó khăn hơn. Đó cũng là động lực xuyên suốt hành trình lập nghiệp của anh.


Tìm hiểu thêm

THUỐC GIA TRUYỀN

Đoạn mã động của bạn sẽ được hiển thị ở đây... Thông báo này được hiển thị vì bạn không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.

SẢN PHẨM ENGYME

Đoạn mã động của bạn sẽ được hiển thị ở đây... Thông báo này được hiển thị vì bạn không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.

PHẦN MỀM QUẢN TRỊ

Phhafn mềm quản trị bao gồm:

1. Hệ thống phần mềm quản trị chuỗi phòng khám

2. Website/ landingpage giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Được điều chỉnh cho từng phòng khám, bác sỹ.

3. Mobile app: sử dụng công nghệ định vị GPS, giúp khách hàng bệnh nhân tìm tới phòng khám gần nhất

4. Thẻ thành viên: thẻ dùng chung cho cả hệ thống và thẻ riêng cho từng phòng khám

Tài liệu hướng dẫn

HỆ THỐNG QUẢN TRỊ

Sau khi đăng ký tham gia, các bạn sẽ có tài khoản đăng nhập hệ thống và phân quyền theo vai trò của bạn

0:01” Giới thiệu chung10”

1:33” Cách tạo phòng khám

1:49” Nhân sự- tạo chi nhánh, phòng khám

2:29” Nhân sự phòng khám

3:45” admin phòng khám

6:19” Quản lý bện nhân

6:45” marketing

7:00” Optin Form


 

 9:29” Chăm sóc khách hàng

9:47” quản lý ca khám

11:32” Sơ đồ phòng

13:42” Zoom plan

15:10” Ca khám

16:23” Đơn thuốc

 17:10” Thanh toán

18:15” Hồ sơ bệnh nhân

19:46” Đơn thuốc

 

 

21:16” Tài chính

21:34” Kho thuốc

 22:19” thẻ hội viên: thể cứng, hoặc quản lý bằng số điện thoại, thông tin khách hàng, tích điểm, giảm giá.

23:15” Báo cáo

24:38” Chấm công: tích hợp với máy chấm công

24:40” tiền lương

 THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

1.      Chuyên gia tham gia
Hãy gủi cho chóng tôi profile của bạn.
Đội ngũ chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Sau khi hoàn tất các thủ tục, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tài khoản sử dụng hệ thống phòng khám.
2.      Phòng khám tham gia:
Sau khi thẩm định, chúng tôi sẽ cung cấp tài khản phòng khám cho các bạn.
3.      Đơn vị sản suất- nhà thuốc tham gia
Sau khi đăng ký và thẩm định, chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản cho bạn
4.      Nhà đào tạo-tư vấn tham gia
Sau khi thẩm định, chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản cho các bạn. Các bạn có thể giảng trực tiếp, trực tuyến. Các bài giảng sẽ được ghi lại và đóng gói thành E-leaning để mọi người học bất cứ lúc nào.
5.      Nhà đầu tư tham gia
Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ giới thiệu phòng khám tốt nhất để các bạn đầu tư
6.      Cộng tác viên tham gia
Sau khi đăng ký là cộng tác viên, các bạn sẽ được cung cấp một đường link và mã số giới thiệu. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ, hệ thống tự động tính thưởng cho bạn.
7.      Nhà cung cấp cho thuê thiết bị tham gia
8.      Khách hàng- bệnh nhân tham gia