Về chúng tôi


Kính chào Quý Khách,

Chúng tôi, công ty Cổ Phần ADT Quốc Tế. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sản phẩm chính là nền tảng kết nối việc làm Jobnow, giải pháp chuyển đổi số cho cho cơ sở giáo dục Edunow và giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp Smartnow. Chúng tôi đã phục vụ hơn 500 doanh nghiệp và 20 trường đại học lớn.

Giải pháp quản trị doanh nghiệp là giải pháp All in One, tất cả trong một giúp doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một phần mềm quản trị toàn bộ hoạt động của mình, giúp tối đa doanh số, tối thiểu chi phí, quản trị tốt nhất nguồn lực hiện có. Đặc biệt rất hữu ích  khi doanh nghiệp cần làm việc với nhà đầu tư, gọi vốn, mở rộng nhiều điểm kinh doanh, IPO. 

  Xin trân trọng cám ơn và rất vui được hợp tác và đồng hành cùng Quý Khách

Kính thư

Công ty Cổ Phần ADT Quốc Tế

Sứ mệnh:

KẾT NỐI VIỆC LÀM-NÂNG TẦM TRÍ TUỆ


Giá trị cốt lõi

Tử tế-Chuyên nghiệp- Sáng tạo

- Tử tế: Cư xử chính trực, nhân văn với chính mình, công việc, gia đình và xã hội. Coi trọng nhân tài. Đam mê với công việc. Thấu hiểu khách hàng, khách hàng là số 1
- Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong công việc, trong từng thao tác. Nói đi đôi với làm. Tuân thủ kỷ luật và giữ đúng cam kết.

- Sáng tạo: Liên tục cải tiến, đổi mới và áp dụng công nghệ hiện đại.

TẦM NHÌN:

Trong vòng 10 năm ADT Quốc Tế trở thành tập đoàn cung cấp nền tảng kết nối việc làm, quản trị doanh nghiệp thông minh và đào tạo.